Đỗ Thị Duyên

Đỗ Thị Duyên

Đỗ Thị Duyên – sinh năm 1991, sinh ra và lớn lên tại Hải Dương. Cô ấy lập gia đình năm 2015, có một người chồng vô cùng tuyệt vời. Hiện tại, cô ấy đang làm việc trong lĩnh vực xây dựng và phát triển hệ thống trường mầm non.

Đỗ Thị Duyên
Đỗ Thị Duyên

Cô ấy là người luôn tràn đầy tình yêu thương và tràn đầy năng lượng để cống hiến cho sự nghiệp nuôi dạy trẻ. Hơn nữa, cô ấy luôn gần gũi, hòa đồng với tất cả mọi người.


Không những có sự nghiệp thành công mà cô ấy còn rất xinh đẹp. Đỗ Thị Duyên có bí

quyết để luôn giữ được vóc dáng cân đối, khỏe mạnh và nụ cười tỏa sáng như nắng mùa thu. Mặc dù công việc rất bận rộn nhưng cô ấy vẫn luôn dành thời gian để chăm sóc cho gia đình và bản thân.

Đỗ Thị Duyên
Đỗ Thị Duyên


Khám phá bí quyết để tăng doanh số gấp đôi của Đỗ Thị Duyên

Điều mà các chủ trường, các nhà đầu tư cần biết về Đỗ Thị Duyên là như một nhà lãnh đạo, nhà truyền cảm hứng, nhà đào tạo vô cùng thành công trong lĩnh vực mà cô ấy đang làm việc. Cô ấy không ngần ngại chia sẻ kho tàng kiến thức vô cùng quý báu mà cô ấy đã mất rất nhiều thời gian, rất nhiều chi phí để đi khắp nơi học hỏi, không chỉ học ở trong nước, cô ấy còn đi tìm con chữ ở rất nhiều nước trên thới giới trong gần 10 năm vừa qua. Qua quá trình học hỏi không ngừng đó, Đỗ Thị Duyên đã đúc kết tất cả lại thành những kiến thức đỉnh cao, cô đọng và súc tích như bây giờ để truyền đạt lại cho mọi người.

Đỗ Thị Duyên
Đỗ Thị Duyên


Đây là cách mà Đỗ Thị Duyên đã đạt được thành công trong việc xây dựng và phát triển hệ thống trường mầm non.

Đỗ Thị Duyên luôn làm việc với 100% năng lượng, không khi nào thấy cô ấy tỏ ra chán nản hay mệt mỏi với công việc này. Cô ấy như một nguồn cảm hứng cho tất cả những ai tiếp xúc với cô ấy, ngay cả khi mới gặp lần đầu. Khi làm việc với cô ấy, mọi người cũng được tiếp thêm năng lượng để hoàn thành thât tốt công việc của mình.

Đỗ Thị Duyên
Đỗ Thị Duyên

Trong công việc, Đỗ Thị Duyên là một người cực kỳ cẩn thận và nhanh nhẹn. Cô ấy khá cầu toàn nên mong muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo.

Là con người giàu tình yêu thương, đặc biệt là đối với trẻ em. Vì vậy, các bậc cha mẹ vô cùng tin tưởng và yên tâm khi cho con mình theo học tại những trường mà cô ấy xây dựng. Cô ấy không chỉ trao tình yêu thương cho đồng nghiệp, cho các con mà còn trao cho cả các bậc phụ huynh nói chung nữa. Đỗ Thị Duyên phát hành rất nhiều cuốn sách liên quan đến lứa tuổi mầm non. Cô ấy gửi gắm rất nhiều những thông điệp ý nghĩa và giá trị qua những trang sách, những dòng chia sẻ hay những video về cách nuôi dạy con cho tất cả mọi người.

Đó là điều lý giải tại sao cô ý mở được một chuỗi các trường mạn sẽ chẳng bao giờ đạt được hoặc tìm thấy con đường để thành công như cách của Đỗ Thị Duyên. Hoặc nếu tìm được thì cũng sẽ mất rất rất nhiều thời gian và tiền bạc

Nếu bạn muốn biết bí quyết của Đỗ Thị Duyên có thể khiến bạn

Mở trường đông cháu thì hãy lắng nghe bí quyết 1, 2….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *