Nguyễn Viết Cường Là một người rất kiên trì và kỷ luật

Nguyễn Viết Cường Là một người rất kiên trì và kỷ luật
Nguyễn Viết Cường Là một người rất kiên trì và kỷ luật
Nguyễn Viết Cường Là một người rất kiên trì và kỷ luật

Nguyễn Viết Cường  luôn luôn mạnh mẽ trong cuộc sống, cương quyết trông công việc và nghiêm túc trong mọi vấn đề. Trong kinh doanh và cuộc sống luôn truyền cảm hứng cho người khác, cũng như luôn mang lại những giá trị đích thực cho mọi người xung quanh.

Nguyễn Viết Cường Là một người rất kiên trì và kỷ luật
Nguyễn Viết Cường Là một người rất kiên trì và kỷ luật

Quan điểm luôn cho đi trước những giá trị trước khi nhận lại từ khách hàng. Vì khác hàng là nguồn cảm hứng và động lực để tiếp tục là việc, sáng tạo hơn trong công việc của mình. Giúp đỡ mọi người là giúp đỡ chính mình.

           Nguyễn Viết Cường còn là nhà đào tạo về chuyên môn và  tư vấn về giải pháp để cho đồng nghiệp cùng bạn bè phát triển, luôn tự học hỏi người khác và khám phá để muốn trở thành một doanh  nhân thành đạt. Kết quả đạt được đó chính là một trong những Doanh nghiệp có thương hiệu tại tại Tp. HCM, ông luôn tư vấn và chia sẻ những hiểu biết của mình về kinh doanh, cuộc sống gia đình để mọi ngừoi làm sao có thể hạnh phúc hơn trong cuộc sống. Đào tạo về sự phát triển cá nhân cũng như xây dựng đội nhóm trong doanh nghiệp.

Nguyễn Viết Cường còn là một người luôn yêu thương tới gia đình nhưng đó là động lực để giúp mình phát triển tốt hơn chứ không xem đó là một rào cản cho sự phát triển bản thân,Nêu như ai đó rất không ưa thích công việc bếp núc thì hoàn toàn ngược lại Ông luôn thích chính tự mình nấu những món ăn cho gia đình tạo nên sự ấm cúng và luôn tràn ngập tiếng cười.  Ông rất thích chơi các môn thế thao như bóng đá, cũng nghư rất thích nghe những bản nhạc mang âm hưởng thính phòng và dân ca đương đại : Những lúc rảnh rỗi ông lại ngồi đọc về những quyển sách của các nhà doanh nhân thành công trên thế giới.

Tôi luôn nhắn nhủ với tất cả các bạn rằng mọi thứ xung quanh bạn và những gì bạn có được nếu không biết quý trọng và gìn gữ thì nó sẽ ở lại với bạn mãi maĩ hay không thể tồn tại được nữa đều tùy thuộc vào bản thân bạn. Tuy vậy, có những người đang sống trong một khoảng không mơ hồ và cố từ chối bản thân mình, đồng thời cố gắng để trở thành bản sao của một người khác, điều này là hoàn toàn sai lầm. Đó cũng là lý do mà hôm nay tôi tổng hợp bài viết này, đây là bài viết gồm những dòng status và danh ngôn hay giúp bạn sống với bản thân mình và nhận ra những giá trị, sức mạnh đích thực của bản thân, từ đó vượt qua chính mình và hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn đang lạc đường ư. Những stt bản thân, stt sống với chính mình và vượt qua chính mình này là dành cho riêng mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *